Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019 ( Trường Tiểu Học xã Thạch Lưu )
19/09/2018 04:01
Hôm nay, được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện Thạch Hà trường Tiểu học Thạch Lưu tổ chức Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018 - 2019, nhằm đánh giá quá trình hoạt động của toàn trường trong năm học qua đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.
Hội Nghị Cán bộ, công chức, viên chức  năm học 2018 - 2019 ( Trường Tiểu Học xã Thạch Lưu )

Cô : Nguyễn Thị Thanh - Hiệu trưởng, thông qua chương trình, giới thiệu đại biểu

Về dự Hội Nghị hôm nay có các Đ/c đại diện UBND xã, Đại diện hội cha mẹ học sinh, Chủ tịch hội Giáo Chức xã, cùng các thầy cô giáo của trường.

Trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc, phong trào xây dựng “ Trường học thân thiện, học sinh tích cực”

Nhà trường luôn quan tâm và thực hiện có hiệu quả việc đưa các trò chơi dân gian, các làn điệu dân ca vào nhà trường, tổ chức các hoạt  động văn hóa văn nghệ, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

Cô : Lê Thị Loan - Hiệu phó, thông qua báo cáo tổng kết năm học, phương hướng, nhiệm vụ năm học mới.

Cô: Phan Thị Ngân Hà, thông qua báo cáo công đoàn

Cô: Trần Thị Thúy Liễu, thông qua báo cáo thanh tra nhân dân

Thông qua 3 bản báo cáo để nhằm đánh giá lại những kết quả thực hiện trong năm qua, đồng thời xây dựng kế hoạch cho năm học mới. Nhiều đại biểu đồng tình cao và mong muốn tập thể nhà trường củng như các cá nhân phấn đấu để đạt được theo nghị quyết nhà trường cùng với xã nhà về đích trong năm 2018.

Ông: Phạm Văn Hùng - Chủ tịch UBND phát biểu và chỉ đạo HN

Thầy: Nguyễn Văn Chung - Ct Hội cự giáo chức, phát biểu ý kiến

Sau đây là một số hình ảnh khen thưởng cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi người thầy là một tấm gương về đạo đức, để học sinh noi theo.

Trường Tiểu Học Thạch Lưu

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chất lượng cao. Hội nghị Cán bộ công chức,viên chức đã thành công rực rỡ.

 

Tác giả: Thanh Huê - VH - Nguồn: Trường Tiểu Học Thạch Lưu